Home ข้อคิด-ธรรมะ ไม่ลองเปิดใจก็ไม่ได้รู้ 8 ข้อดีการมีแฟนอวบ

ไม่ลองเปิดใจก็ไม่ได้รู้ 8 ข้อดีการมีแฟนอวบ

8 second read
0
275
ไม่ลองเปิดใจก็ไม่ได้รู้ 8 ข้อดีการมีแฟนอวบ

ไม่ลองเปิดใจก็ไม่ได้รู้ 8 ข้อดีการมีแฟนอวบ

อบอุ่นทุกทีที่อยู่ใกล้ โดยเฉพาะอย่ างยิ่งช่วงหน้าหนาวหรือเข้าไปในที่ที่อากาศเย็นๆ อย่ างโรงหนัง เวลาอยู่ใกล้ๆ เธอทีไร นอกจากจะอบอุ่นใจ ยังอบอุ่นกายอีกต่างหาก เหมือนมีแฟนเป็นฮีตเตอร์ ไออุ่นจากเธอทำให้ใจฉันอบอุ่น

นุ่มนิ่ม จิ้มเล่นได้ ฟังดูอย่ างกับตุ๊กต า ยัดนุ่นตัวพองๆ เอามาจับมากอดยังไงยังงั้น ซึ่งมันก็จริงก็คนอวบน่ะเนื้อๆ มาเต็ม นุ่มนิ่มจะต า ยทั้งแขน ทั้งพุง จิ้มๆ จับๆ หยิกแก้มก็ยังได้ คนอะไรน่ารักจะต า ย อยู่ด้วยกันแล้วเหมือนมีของเล่น เล่นไปเล่นมาหลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

น่ารัก ดู เ ด็ ก กว่าความเป็นจริง อันนี้เรื่องจริงที่เห็นมาเยอะแล้ว คนมีแก้มยุ้ยๆ จ้ำม่ำนิดๆ ยังกับมีคอลลาเจนติดตัว ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวลดู เ ด็ ก กว่าความเป็นจริงเสมอ ในขณะที่หนุ่มๆสาวๆ หุ่นดีมีคางแหลม หน้าเรียววีเชฟ มักจะดูโตมากกว่าเยอะเลย ไม่เชื่อก็ลองอวบดูสิ

กินอะไรก็อร่อย จะรู้สึกดีแค่ไหนถ้าเห็นคนที่เรารักมีความสุข กินก็ได้นอนก็หลับ เห็นอะไรก็น่าอร่อย ร้านไหนดีร้านไหนดัง เธอยังเป็นคนพาไปด้วยซ้ำ ชวนกันกินสนุกสนานคนแบบนี้น่าอยู่ด้วยจะต า ย ดีกว่าคนที่อะไรๆ ก็กินไม่ได้เยอะเลย

ไม่ห่วงภาพลักษณ์ ภาพลักษณ์คืออะไรอย่ าไปพูดกับหนุ่มสาวชาวอวบ เค้าไม่รู้หรอก แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนไม่น่ารักนะ มารย าทน่ะก็ยังมี แค่ไม่ต้องมานั่งเก็กหล่อเก็กสวยหรือทำตัวเริ่ดกว่าใคร ก็แค่ทำตัวสบายๆ แค่นั้นเอง

เฟรนลี่  เป็นกันเอง เอาจริงๆ นะเห็นคนอวบแทบทุกคนมักอารมณ์ดีมีความสุขกว่าคนอื่นๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูจากเพื่อนๆ ในกลุ่มสิคะ มักเป็นคนตลกที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนอื่นได้เสมอ

คู่แข่งน้อย มือที่สามหายหมด ในเมื่อสังคมยังยอมรับว่าคนหุ่นดีมีภาษีมากกว่า แน่นอนว่าคนอวบจึงถูกมองข้ามไปอย่ างน่าเสียดาย แต่ข้อดีก็คือถ้าน้องๆ จีบคนอวบคู่แข่งก็จะน้อยคนเข้ามาแย่งก็ไม่มี ดีจะต า ย ดีกว่าเลือกหนุ่มหล่อล่ำ สาวเอว 23 แต่มีใครต่อใครพากันมาหลงรักเธอเต็มไปหมดเหนื่อยใจแทนเลยเนี่ยที่สำคัญ คนอวบเวลาที่น้ำหนักลด มักจะหน้าตาดีขึ้นเสมอด้วย ไม่รู้ทำไม แต่มันใช่ ไม่เชื่อใช่มั้ยล่ะงั้นลองคบดูสิ

อยู่ด้วยแล้วเราผอมกว่า อันนี้เรื่องจริงไม่อิงนิ ย า ย สังเกตดูสิเวลาเดินไปไหนมาไหนกับแฟนอวบๆ น้องๆ จะดูตัวเล็ก ผอมขึ้นมาทันที ยิ่งถ้าเซลฟี่ด้วยเนี่ย ชัดเลย น้องๆ จะหน้าเล็กนิดเดียว หน้าเรียวไม่ต้องใช้แอพฯก็ผอมได้สบายๆ

ใครที่มีแฟนอวบลองมาเล่ามา แ ช ร์ ความรู้สึกกันได้ เอาให้คนหุ่นดีเค้าอิจฉาไปเลยและสุดท้าย ขอฝากน้องๆ ทุกคนไว้ “สัดส่วนหรือไขมัน” ไม่สามารถลดคุณค่าความรักของใครลงได้ ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนจงมั่นใจแล้วก้าวเดินต่อไป เดี๋ยวอะไรดีๆ จะตามมาเอง

ขอขอบคุณที่มา  dek-d

Load More Related Articles
Load More By kasetchaoban-R
Load More In ข้อคิด-ธรรมะ

Check Also

ครึ่งปีหลัง ลองทบทวนชีวิต เปลี่ยนมันให้ดีกว่าเดิม

ครึ่งปีหลัง ลองทบทวนชีวิต เปลี่ยนมันให้ดีกว่าเดิม 1 ในแ … …